Danh mục Tài liệu
Tài liệu doanh nghiệp
Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

Tài liệu xem nhiều nhất
chia-khoa-quan-ly-doanh-nghiep

QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP

LÀ ỨNG DỤNG CHÌA KHÓA QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ, KHÔNG GIỚI HẠN KHÔNG GIAN, THỜI GIAN

BẢN DÙNG THỬ ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT

Mô tả công việc nhân viên điều độ sản xuất

...Hãy gửi link này cho bạn bè, người thân

Nếu bạn cảm thấy tài liệu này giúp ích cho bạn, hãy nhấn  

/content/upload/images/nophoto.png

Mô tả công việc nhân viên điều độ sản xuất

1. Nhiệm vụ, quyền hạn:
Triển khai sản xuất tại Xí Nghiệp  theo KHSX được GĐXN duyệt và thực hiện công tác điều độ sản xuất dưới sự chỉ đạo của PGĐSX.
Nghiên cứu, tham mưu cho Phó Giám Đốc KTSX các vấn đề liên quan đến sản xuất: KHSX (sản lượng, chất lượng), tổ chức SX, điều độ SX, sản xuất thử nghiệm, cân đối lao động các đơn vị SX
Lập KH sử dụng nguyên liệu tuần –Tháng-Quí –Năm. Theo dõi việc sử dụng để bảo đảm thực hiện được định mức tiêu hao nguyên liệu của CTY Trợ lý cho PGĐSX về sử dụng nguyên liệu.
Lập KH vật tư  sử dụng cho công nghệ tuần- tháng –năm, phối hợp các đơn vị theo dõi việc sử dụng vật tư, đề ra các biện pháp tiết kiệm để giảm chi phí.
Theo dõi và báo cáo đột xuất kết quả thực hiện KHSX theo dõi từng thời điểm quy định của công ty.
Báo cáo tình hình sản xuất trong dây chuyền hằng ngày. 
Quan sát hoạt động của dây chuyền sản xuất và kịp thời thông tin tác nghiệp cho các đơn vị sản xuất từ cấp tổ, ca sản xuất triển khai các lệnh sản xuất bố trí lao động thông qua PGĐ KTSX.
Về giám sát dây chuyền sản xuất của Xí nghiệp.
 
2. Yêu cầu:
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành công nghệ sản xuất.
Am hiểu về dây truyền sản xuất.
Tối thiểu 5 năm trong ngành.
Cẩn thận, nhanh nhẹn, trung thực và sẵn sàng làm việc theo cao.

Nếu bạn cảm thấy tài liệu này giúp ích cho bạn, hãy nhấn  

...Hãy gửi link này cho bạn bè, người thân

Phiên bản tài liệu