Danh mục Tài liệu
Tài liệu doanh nghiệp
Bài viết mới đăng
DOANH NGHIỆP LIÊN TỤC KHAI TỬ - CÁC NHÀ QUẢN LÝ CẦN LÀM GÌ?

Trong vòng 15 năm trở lại đây, đã có rất nhiều doanh nghiệp mới đươc thành lập (riêng năm 2016, số doanh nghiệp thành lập mới đã đạt kỷ lục là 110.000) nhưng tỷ lệ tăng trưởng lại chỉ tăng 5.1%. Bởi bên cạnh đó, cũng có hàng loạt công ty tuyên bố giải thể, phá sản.

Những sai lầm của sếp khiến nhân viên nghỉ việc

Bắt nhân viên làm việc "quá sức" , không quan tâm và khen thưởng kịp thời, hay đặt mục tiêu như thách đố sẽ khiến các lãnh đạo mất dần nhân lực Các lãnh đạo thường có xu hướng đổ lỗi cho mọi thứ khi nhắc đến việc nhân viên bỏ công ty, mà bỏ qua vấn đề then chốt là phần lớn lao động không bỏ việc, họ chỉ rời bỏ lãnh đạo mà thôi. Theo Entrepreneur, điều này có thể dễ dàng tránh được, chỉ cần các lãnh đạo nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi phương thức ứng xử với nhân viên. Dưới đây là 9 sai lầm mà các sếp thường mắc phải khiến nhân viên nghỉ việc.

ĐỐI VỚI NHỮNG DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ CÓ CẦN XÂY DỰNG QUY TRÌNH KHÔNG?

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ là một bộ phận quan trọng trong nền kinh tế nước nhà, đóng góp đến 40% GDP cả nước. Tuy nhiên, trong thời buổi hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp rất nhiều khó khăn khi phải đối mặt với áp lực từ các đối thủ nước ngoài do hạn chế về năng lực cạnh tranh.

Tài liệu xem nhiều nhất
chia-khoa-quan-ly-doanh-nghiep

QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP

LÀ ỨNG DỤNG CHÌA KHÓA QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP HIỆU QUẢ, KHÔNG GIỚI HẠN KHÔNG GIAN, THỜI GIAN

BẢN DÙNG THỬ ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT

Mô tả công việc nhân viên điện điều khiển

...Hãy gửi link này cho bạn bè, người thân

Nếu bạn cảm thấy tài liệu này giúp ích cho bạn, hãy nhấn  

/content/upload/images/nophoto.png

Mô tả công việc nhân viên điện điều khiển

1. Nhiệm vụ, quyền hạn:
Tổ chức phân công lao động thực hiện công tác kiểm tu hằng ngày, bảo trì, sửa chữa thiết bị Điện – Hệ Thống Điều Khiển – Hệ thống Khí Nén  trong và ngoài kế hoạch. Tập trung xử lý sự cố đột xuất trong thời gian ngắn nhất để đảm bảo hệ thống thiết bị hoạt động ổn định.
Lập các kế hoạch bảo trì bảo dưỡng – bôi trơn và sửa chữa dự phòng, kế hoạch kiểm định an toàn thiết bị nghiêm ngặt, thiết bị chịu áp lực, tòan bộ thiết bị  Điện –Hệ Thống Điều Khiển – Hệ thống Khí Nén  theo đúng qui định ISO đã ban hành để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng thiết bị.
Thực hiện các phương án lắp đặt, cải tạo, sửa chữa máy móc thiết bị, phương án tiết kiệm năng lượng , vật tư  .. trong và ngoài kế hoạch để nâng cao chất lượng thiết bị đáp ứng sản xuất.
Triển khai, hướng dẫn và giám sát công nhân thực hiện đúng và đủ các nội dung hạng mục bảo dưỡng – bôi trơn và sửa chửa thiết bị Điện – Hệ Thống Điều Khiển – Hệ thống Khí Nén theo quy định quản lý – sửa chữa thiết bị. Báo cáo công tác sửa chữa thiết bị hằng ngày, tuần và công tác lĩnh và sử dụng vật tư  hằng tháng,  quý, năm. Hàng tháng báo cáo lượng dầu tiêu thụ để chạy máy phát điện. Báo cáo chỉ số tiêu thụ điện năng hằng ngày, Báo cáo công tác lĩnh và sử dụng vật tư  hằng tháng,  quý, năm theo định kỳ.
Đăng ký nhu cầu vật tư phụ tùng sửa chữa thiết bị Điện –Hệ Thống Điều Khiển – Hệ thống Khí Nén trong tháng, quý, năm. Đôn đốc việc cung cấp vật tư kịp thời cho công tác sửa chữa. Lập sổ theo dõi quản lý việc cung cấp và sử dụng từng vật tư  cụ thể để đảm bảo tiết kiệm và sử dụng hiệu quả nhất .
Lập sổ theo dõi quản lý và đánh gía lao động về chấp hành NQKL – Hiệu quả công tác , tham gia đào tạo tay nghề cho công nhan,chấm công hằng ngày cho lao động trong nhóm để duy trì và nâng cao hiệu quả làm việc nhóm bảo trì .
Đề xuất và đóng góp ý kiến liên quan đến sản xuất, kỹ thuật, vật tư, tiền lương ATLĐ, PCCC… và các vấn đề khác thuộc xí nghiệp.
 
2. Yêu cầu:
Trung Cấp cơ điện trở lên.
Am hiểu quy trình công nghệ.
Có kinh nghiệm trên 3 năm trong công tác sửa chữa thiết bị.
Có sức khỏe, cẩn thận, sẵn sàng làm việc theo ca.

Nếu bạn cảm thấy tài liệu này giúp ích cho bạn, hãy nhấn  

...Hãy gửi link này cho bạn bè, người thân

Phiên bản tài liệu